Webdrama 'Ký Gửi Nỗi Buồn' đạt 1 Triệu view sau 24 tiếng chiếu trên nền tảng facebook

Ngày đăng: 07:01 PM 18/12/2019 - Lượt xem: 250

Nhân được phản hổi tích cực và mong chờ từ khán giả, webdrama "Ký Gửi Nỗi Buồn" tập 1 đã cán mốc 1 triệu views sau 24 giờ công chiếu. Với nội dung mới lạ, mang hơi hướng tâm linh huyễn hoặc và tạo hình nhân vật độc đáo. Cốt truyện hấp dẫn và mang tính nhân văn. Đây hứa hẹn là 1 bộ phim đáng mong chờ với các khán giả cũng như cộng đồng mạng theo dõi nhiều trên mạng xã hội. Đặc biệt, webdrama "Ký Gửi Nỗi Buồn" được phát hành độc quyền trên kênh fanpage M News và Yeah1 Movie, đây là bộ webdrama được sản xuất trên nền tảng Facebook. 

 

 

Nội dung kể về câu chuyện của 3 vị thần: "Thần Ký gửi nỗi buồn, Thần Canh giữ nỗi buồn và Thần Trao đổi nỗi buồn". Chuyến đi "công tác" đầy kỳ thú xoay quanh những nhân vật mang trong mình những nỗi buồn giấu kín, không thể tâm sự cùng ai. Khi cả thế giới dường như quay lưng lại với họ, họ tuyệt vọng đến mức muốn kết thúc cuộc đời ngay lập tức thì cũng chính giây phút đó, 3 vị thần sẽ xuất hiện đi kèm 1 bản hợp đồng. 3 vị thần kì lạ đến từ âm tào địa phủ này sẽ cho họ có cơ hội làm lại cuộc đời, sống như ý mà họ muốn. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, đương nhiên sẽ có những giao dịch và trao đổi sòng phẳng. 

 

 

Diễn viên Dương Dương Tiển, Hồ Thanh Phong 

 

Tập 1 là câu chuyện đam mỹ giữa 2 chàng trai Trọng Nhân (Dương Dương Tiển) và Chung Tình (Hồ Thanh Phong). Cả 2 có một tình yêu chân thành thực sự rất đẹp, nhưng vì cuộc sống mưu sinh mà cuối cùng không muốn làm người yêu đau khổ chung, Trọng Nhân quyết định rời xa Chung Tình. Khi anh tuyệt vọng đến cùng cực, 3 vị thần xuất hiện và dụ dỗ anh ký vào bản hợp đồng "Ký gửi nỗi buồn". Giao dịch vô cùng đơn giản, Bỉ Ngạn Hoa sẽ lấy đi 1 thứ quý giá nhất trước khi anh gặp cô ta. Và đổi lại cho anh mọi thứ mà anh mong muốn. Với lời mời đầy hấp dẫn, Trọng Nhân đã quyết định chấp nhận, nhưng anh không biết rằng, có là thần cũng không nên tin tưởng hoàn toàn. Trọng Nhân không biết rằng thứ quý giá nhất ấy sẽ khiến anh hối hận mãi mãi về sau. 

 

Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh, Trần Phương Nam, Tracy (trái sang phải) 

 

Bộ phim mang thông điệp nhân văn, tái hiện lại xã hội thực tại qua 1 lăng kính hết sức ma mị. Tạo hình đẹp và độc đáo của 3 vị thần không rõ là tiên hay yêu. Liệu mọi thứ có suôn sẻ như lời hứa hẹn mà 3 vị thần thêu dệt, hay họ thực chất vốn dĩ vẫn là sứ giả từ địa ngục không đáng tin tưởng hoàn toàn mà đang tìm cách để trục lợi riêng. Khán giả sẽ thấy chính mình bên trong mỗi câu chuyện, tình huống mà "Ký gửi nỗi buồn" mang lại. 

 

 

Dàn diễn viên trẻ, được cộng đồng mạng yêu mến như diễn viên Trần Phương Nam trong vai thần Vô Thường, Tracy trong vai thần Bỉ Ngạn Hoa và Lê Ngọc Phương Quỳnh trong vai thần Vong Ưu. Ngoài ra, còn có sự tham gia góp mặt của các bạn diễn viên khác như Dương Dương Tiển, Phi Linh, Lê Khánh Linh, Đỗ Diễm,... Được biết, webdrama "Ký Gửi nỗi buồn" được chấp bút bởi biên kịch Nguyên Thảo, sản xuất Lê Mai và đạo diễn Lâm Trần. Đây cũng là ekip làm ra những bộ phim ngắn, clip hay triệu views trên Youtube và Facebook. 

 

Hiện tại, bộ phim đang được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ. Hãy đón xem "Ký gửi nỗi buồn" tập 2 để chờ đợi nhân vật nào sẽ khiến 3 vị thần lao đao nhé! 

 

 

theo: mnewsvn.com

Facebook